Hotline:

Những tính năng vượt trội của Sophos Central Device Encryption

08/10/2021 15:38 29 lần Chuyên mục: Tin tức

Sophos Central Device Encryption được tích hợp vào Sophos Central, bảng điều khiển để quản lý tất cả các sản phẩm bảo mật Sophos. Định cấu hình và quản trị tất cả các công cụ của bạn ở một nơi. Với những tính năng được cải tiến vượt trội:

  1. Mã hóa ổ đĩa

Bảo vệ thiết bị và dữ liệu bằng mã hóa toàn bộ ổ đĩa cho Windows và macOS, được quản lý cùng với toàn bộ danh mục bảo mật không gian mạng của Sophos tại Sophos Central.

  1. Dễ sử dụng

Dễ cài đặt, dễ quản lý. Không cần máy chủ để triển khai và không cần định cấu hình máy chủ khóa back-end. Bắt đầu bảo mật thiết bị trong vài phút.

  1. Sự tuân thủ

Với sự gia tăng của làm việc từ xa, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bảo mật các thiết bị và dữ liệu. Xác minh trạng thái mã hóa thiết bị và chứng minh sự tuân thủ.

  1. Cổng tự phục vụ

Giảm thiểu các cuộc gọi đến bộ phận hỗ trợ giúp CNTT. Cổng tự phục vụ cho phép người dùng lấy lại quyền truy cập vào thiết bị của họ để thiết bị của họ sao lưu và chạy nhanh hơn mà không cần sự can thiệp nhiều của bộ phần IT.

  1. Chia sẻ tài liệu an toàn

Chia sẻ bí mật các tài liệu riêng tư. Trình bao bọc HTML được bảo vệ bằng mật khẩu đảm bảo chỉ những người nhận có mật khẩu chính xác mới có thể truy cập tài liệu.

  1. Hiển thị

Cung cấp cho quản trị viên khả năng hiển thị các thiết bị trên toàn bộ khu vực của họ. Chỉ cần đảm bảo máy đã được mã hóa hoặc đi sâu vào chi tiết về ổ đĩa và phương pháp mã hóa đang dùng.

Xem thêm Giải pháp Sophos Central Device Encryption tại đây.


CÔNG TY CỔ PHẦN DASS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU GIẢI PHÁP BẢO MẬT SOPHOS

♦ HCM: 55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

028 2055 2868

♦ Hà Nội: Số 29, Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng

024 3555 3030

♦ Email: info@dass.vn

♦ Fanpage DASS – Sophos Viet Nam