HOTLINE Kỹ Thuật: 098.114.9449

Giới thiệu

Tên Tiếng Việt : Công Ty Cổ Phần DASS.
Tên viết tắt : Dass Corp.,
Thông tin: Được thành lập vào năm 2003, Công ty Cổ phần DASS hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin, là nhà phân phối sản phẩm, giải pháp bảo mật của Hãng Sophos tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm 5 – 15 năm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp bảo mật công nghệ tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. DASS có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về cả quy mô và chất lượng trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Mở rộng và phát triển quan hệ với nhiều đối tác trong và ngoài nước, nhằm mục đích giới thiệu giải pháp phù hợp nhất về cả công nghệ và đầu tư cho các khách hàng trong nước. Từng bước hợp tác, tiến tới mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng phát huy công nghệ và chuyên nghiệp hóa. Xác định dịch vụ giá trị gia tăng là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty trong tương lai.