HOTLINE Kỹ Thuật: 098.114.9449

Hội thảo: “Đào tạo chứng chỉ SC02 – Selling MDR and Cybersecurity as a service (Caas)”

29/03/2023 10:04 2879 lần Chuyên mục: Tin tức

Nhà phân phối DASS và SOPHOS đã tổ chức thành công buổi hội thảo dành cho đại lý “Đào tạo chứng chỉ SC02 – Selling MDR and Cybersecurity As A Service (CaaS)” vào ngày 24/03/2023 vừa qua tại Hồ Chí Minh.
An ninh mạng ngày càng phức tạp, càng khó khăn và thay đổi quá nhanh khiến hầu hết các tổ chức không thể tự mình quản lý nó một cách hiệu quả. Hiểu được điều đó, Sophos đã giới thiệu giải pháp Sophos Managed Detection Response (MDR) để giải quyết những thách thức trên cho khách hàng.
Qua buổi hội thảo, đại diện Sophos Việt Nam – anh Vũ Lê cũng đã trình bày những nội dung chính: cách Sophos cung cấp Cybersecurity As A Service  (CaaS), trình bày cụ thể giải pháp Sophos MDR, và những lợi ích mà Sophos MDR mang lại cho đại lý và khách hàng.
Cuối buổi hội thảo, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức bài kiểm tra để giúp khách tham dự củng cố lại nội dung và hỗ trợ các đại lý các phương pháp trong việc giới thiệu giải pháp Sophos MDR đến khách hàng.
DASS và SOPHOS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi hội thảo vừa qua. Hy vọng rằng DASS và SOPHOS sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Quý khách trong những dự án sắp tới.


Một số hình ảnh nổi bật tại hội thảo!!

Anh Vũ Lê – đại diện Sophos Việt Nam trình bày tại buổi hội thảo “Đào tạo chứng chỉ SC02 và Selling MDR and Cybersecurity as a service (CaaS)”
Khách mời ôn lại kiến thức, thông tin trước khi vào bài kiểm tra cuối hội thảo “Đào tạo chứng chỉ SC02 – Selling MDR and Cybersecurity As A Service (CaaS)”
Bộ phận kỹ thuật DASS hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình làm bài kiểm tra cho khách hàng tại buổi hội thảo.

Để được tư vấn thêm về giải pháp Sophos MDR, Quý khách vui lòng liên hệ với nhà phân phối DASS tại đây hoặc thông tin dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN DASS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU GIẢI PHÁP BẢO MẬT SOPHOS

♦ HCM: 55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

♦ 028 2055 2868

♦ Hà Nội: Số 29, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

♦ 024 3555 3030

♦ Email: info@dass.vn

♦ Fanpage: DASS – Sophos Việt Nam