HOTLINE Kỹ Thuật: 098.114.9449

Hơn 10.000 khách trên toàn cầu đang sử dụng Sophos MTR

20/10/2022 16:16 155 lần Chuyên mục: Tin tức

DASS rất vui khi chia sẻ rằng Sophos Managed Threat Response (MTR), dịch vụ tìm kiếm, phát hiện và phản ứng mối đe dọa do con người dẫn đầu 24/7 hiện hỗ trợ hơn 10.000 tổ chức trên khắp thế giới.

Khi các mối đe dọa mạng phát triển cả về số lượng và độ phức tạp, các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp đang ngày càng chuyển sang sử dụng Sophos để tăng cường khả năng phòng thủ không gian mạng của họ. Chứng thực chất lượng dịch vụ và khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa mà Sophos cung cấp, trong các bài đánh giá độc lập trên Gartner Peer Insights, khách hàng đánh giá Sophos 4,7/5 kể từ tháng 7 năm 2022.

Cùng với cơ sở khách hàng, Sophos cũng đang mở rộng các dịch vụ MDR của mình để hỗ trợ khách hàng trong hành trình bảo mật của họ. Ví dụ: sau khi mua lại SOC.OS gần đây của chúng tôi, Sophos dự định bao gồm thêm phép đo từ xa và ngữ cảnh từ các cảnh báo và sự kiện trên hàng chục điểm cuối của bên thứ ba, máy chủ, tường lửa, quản lý danh tính và truy cập (IAM), khối lượng công việc trên đám mây, email và thiết bị di động sản phẩm bảo mật. Điều này sẽ cho phép các nhóm hoạt động an ninh nhanh chóng hiểu và phản hồi các cảnh báo khẩn cấp nhất trong toàn bộ khu nhà của họ.

Sự bảo mật của doanh nghiệp. Trách nhiệm của Sophos

Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao sự tin tưởng mà khách hàng khi chọn Sophos MTR. Từ những người săn lùng mối đe dọa tiền tuyến và các chuyên gia ứng phó trong nhóm MTR đến các chuyên gia về phần mềm độc hại, AI và kỹ thuật làm việc ở hậu trường, tất cả Sophos đều tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện kết quả an ninh mạng của doanh nghiệp.

Tất nhiên, mỗi tổ chức là khác nhau. Đó là lý do tại sao Sophos cung cấp các tùy chọn dịch vụ linh hoạt cho phép tổ chức chọn mức hỗ trợ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

 • Managed by Sophos:
  Toàn bộ hoạt động săn lùng và vô hiệu hóa mối đe dọa 24/7/365 được cung cấp bởi các chuyên gia hoạt động bảo mật của Sophos.
 • Managed together:
  Các chuyên gia của Sophos làm việc cùng với các chuyên gia của tổ chức, nâng cao hoạt động bảo mật và mở rộng khả năng bảo vệ, bao gồm cả buổi tối, cuối tuần và kỳ nghỉ.
 • Managed by you:
  Sophos XDR cho phép và trao quyền cho đội IT của tổ chức để tiến hành truy tìm mối đe dọa của ngay trong tổ chức bằng cách sử dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo mới nhất và thông tin chi tiết về mối đe dọa.

Sophos MTR đang hoạt động: Vô hiệu hóa phần mềm tống tiền ở Cuba

Một ví dụ gần đây về cách Sophos MTR xác định và vô hiệu hóa một cuộc tấn công ransomware vào một tổ chức sản xuất, ngăn chặn việc xâm nhập dữ liệu, mã hóa dữ liệu, gián đoạn kinh doanh, mất doanh thu và chi phí khắc phục.

 • Các nhà điều hành của Sophos đã phát hiện các chỉ số đáng ngờ trong môi trường của một khách hàng 200 chỗ ngồi làm việc trong lĩnh vực sản xuất. Họ nhận thấy các công cụ liên quan đến các nhóm ransomware cùng với Cobalt Strike, một công cụ mô phỏng kẻ thù thường bị lạm dụng bởi các tác nhân đe dọa.
 • Sophos MTR ngay lập tức cảnh báo cho khách hàng và bắt đầu điều tra, chia sẻ mẫu với SophosLabs để phân tích chi tiết.
 • Trong vòng 30 phút, SophosLabs xác nhận rằng một kẻ đe dọa đã có quyền truy cập vào môi trường của khách hàng và các chiến thuật, kỹ thuật và quy trình (TTP) của đối thủ phù hợp với các giai đoạn đầu của cuộc tấn công bằng ransomware ở Cuba.
 • Đội Sophos nhanh chóng vô hiệu hóa và đánh đuổi kẻ thù, ngăn chặn cả việc xâm nhập dữ liệu và mã hóa dữ liệu, đồng thời tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm nghìn đô la chi phí khắc phục, chưa kể đến việc gián đoạn kinh doanh và mất thu nhập.
 • Sophos cũng hướng dẫn khách hàng cách tăng cường khả năng phòng thủ của họ để giảm khả năng xảy ra các sự cố trong tương lai.

Cải thiện kết quả an ninh mạng tại Đại học London South Bank

Sophos MTR đã cho phép Đại học London South Bank ở Vương quốc Anh tăng cường an ninh mạng cho 20.000 sinh viên và 2.500 nhân viên của họ. Đồng thời giải phóng đội ngũ CNTT để đưa ra các sáng kiến làm tăng sự hài lòng của sinh viên. Xem câu chuyện của họ dưới đây:

Sophos muốn bảo vệ và trao quyền cho tổ chức giống như cách họ đã làm với Đại học London South Bank và hàng nghìn tổ chức khác trên toàn cầu.

Để được tư vấn thêm giải pháp Sophos Managed Threat Response (MTR), liên hệ tại đây.


CÔNG TY CỔ PHẦN DASS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU GIẢI PHÁP BẢO MẬT SOPHOS

♦ HCM: 55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

♦ 028 2055 2868

♦ Hà Nội: Số 29, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

♦ 024 3555 3030

♦ Email: info@dass.vn

♦ Fanpage: DASS – Sophos Việt Nam