HOTLINE Kỹ Thuật: 098.114.9449

SOPHOS được vinh danh là người dẫn đầu trong Frost Radar TM  2024 của Frost & Sullivan về phát hiện và ứng phó được quản lý toàn cầu 

16/05/2024 16:18 148 lần Chuyên mục: Tin tức

Sophos đã được Frost & Sullivan (*) vinh danh là Người dẫn đầu về Phát hiện và Phản hồi được Quản lý.

Dịch vụ Phát hiện và Phản hồi được quản lý (Managed Detection and Response) hàng đầu thị trường của Sophos tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ, với hơn 20.000 tổ chức trên toàn thế giới hiện được dịch vụ này bảo vệ.

Các nhà phân tích ngành đồng ý. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Sophos đã được Frost & Sullivan vinh danh là Người dẫn đầu trong báo cáo Frost Radar™ năm 2024 của họ về Phát hiện và Ứng phó được quản lý toàn cầu.

Theo Frost & Sullivan, Sophos nổi bật với tư cách là người dẫn đầu MDR về

Sự uyển chuyển

Trích dẫn sự tích hợp mở rộng của Sophos với cả công nghệ gốc và công nghệ của bên thứ ba. Báo cáo cũng nhấn mạnh tính linh hoạt của các chế độ phản hồi MDR và ​​các tầng đăng ký của chúng tôi.

Hỗ trợ cho môi trường Microsoft

Đánh giá cho thấy khả năng cung cấp dịch vụ MDR cho môi trường Microsoft của Sophos là một lợi thế. Với chuyên môn để điều tra và phản hồi các cảnh báo bảo mật của Microsoft trên các nguồn điểm cuối, đám mây và cùng nhiều nguồn khác.

Phản hồi sự cố không giới hạn

Frost & Sullivan nêu bật điểm khác biệt mạnh mẽ của Sophos MDR: “Để tiến một bước xa hơn các chức năng và trách nhiệm truyền thống của nền tảng MDR, Sophos cung cấp các dịch vụ ứng phó sự cố không đo lường như một phần dịch vụ cốt lõi của mình”.

Phát triển nhanh

Ghi nhận thành công của chúng tôi trên thị trường, báo cáo lưu ý rằng Sophos đang “phát triển nhanh hơn mức trung bình trong thị trường MDR vốn đã phát triển nhanh chóng”, nhờ vào cách tiếp cận kênh tốt nhất và tư duy lãnh đạo.

“Sự kết hợp của Sophos với các nguồn dữ liệu và đo từ xa MDR đi theo con đường phát triển của công ty cho giải pháp XDR và cực kỳ phù hợp với không gian MDR.”

Xem và tải đầy đủ Báo cáo Frost & Sullivan.Sophos đã được Frost & Sullivan vinh danh là Người dẫn đầu về Phát hiện và Phản hồi có Quản lý

Sophos tiếp tục được các Tổ chức uy tín công nhận

Sophos MDR tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài sự công nhận của Frost & Sullivan này, Sophos còn tự hào là:

  • A Gartner Peer Insights Customers’ Choice for Managed Detection and Response
  • Được khách hàng đánh giá là giải pháp MDR số 1 trong Báo cáo G2 Winter 2024 Grid.
  • Được vinh danh là Nhà cung cấp đại diện trong Gartner Market Guide for Managed Detection and Response Services

Giới thiệu về Frost & Sullivan

Được biết đến là công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và cung cấp các giải pháp đổi mới sáng tạo trong kinh doanh, Frost & Sullivan được thành lập từ năm 1961 với hơn 45 văn phòng toàn cầu, 1.800 chuyên gia tư vấn ngành, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, nhà phân tích công nghệ và nhà kinh tế, theo dõi các hoạt động của gần 250.000 công ty trong 300 ngành trên toàn thế giới.

Website: https://www.frost.com/

Để tìm hiểu thêm và tư vấn chi tiết về Sophos MDR, bạn liên hệ với nhà Phân phối DASS tại đây.


CÔNG TY CỔ PHẦN DASS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU GIẢI PHÁP BẢO MẬT SOPHOS TẠI VIỆT NAM
HCM: 55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
028 2055 2868
Hà Nội: Số 29, Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng
024 3555 3030
Email: info@dass.vn
Fanpage:  DASS – Sophos Việt Nam