Hotline:09811.49.449

Sophos được vinh danh trong Gartner Peer Insights Customers’ Choice cho nền tảng bảo vệ điểm cuối 2021

08/12/2021 16:19 170 lần Chuyên mục: Tin tức

Sophos là nhà cung cấp được đánh giá cao nhất và là nhà cung cấp duy nhất được xếp hạng trong là Gartner Peer Insights Customers’ Choice ở cả bốn khu vực triển khai toàn cầu.

Khách hàng đã đặt tên Sophos là Gartner Peer Insights Customers’ Choice cho nền tảng bảo vệ điểm cuối (Endpoint Protection Platform) vào tháng 10 năm 2021. Hơn nữa, Sophos là nhà cung cấp được đánh giá cao nhất và được đánh giá nhiều nhất. Duy nhất Sophos được vinh danh trong Gartner Peer Insights Customers’ Choice ở cả bốn khu vực: Bắc Mỹ, EMEA, Mỹ La tinh và Châu Á Thái Bình Dương. Trên 505 đánh giá độc lập, khách hàng giới thiệu Sophos một cách áp đảo, với xếp hạng trung bình là 4,8 sao trên 5  sao tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Sophos được đánh giá cao trong Gartner Peerinsights customers’ choice 2021

Gartner đánh giá nghiêm ngặt chỉ dựa trên các đánh giá của các khách hàng độc lập. Với đề cử này đã chứng minh cho khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi trong thế giới thực vô song mà Sophos cung cấp mỗi ngày cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu.

Sự công nhận nhân đôi là nhân đôi vinh dự

Sophos cũng đã được vinh danh là Leader trong Gartner® Magic Quadrant ™ cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối (EPP) vào tháng 5 năm 2021 (link bài viết). Chỉ trong một năm, Sophos được cả khách hàng và các nhà phân tích của Gartner công nhận thì sự tự hào càng nhân đôi.

Tiếng nói của khách hàng 

Gartner Peer Insights chia sẻ tiếng nói độc lập của các khách hàng doanh nghiệp đã được xác minh. Phản hồi gần đây về bảo vệ điểm cuối của Sophos bao gồm:

“Phát hiện và bảo vệ thực sự bắt kịp với bối cảnh mối đe dọa ngày càng tăng”. Lĩnh vực: sản xuất, quy mô công ty: 50 triệu USD – 250 triệu USD, khu vực Bắc Mỹ.

“Học sâu và trí tuệ nhân tạo cung cấp phản hồi phát hiện tuyệt vời, điều này đã dẫn đến việc giảm đáng kể các cuộc tấn công ransomware”. Lĩnh vực: bán lẻ, quy mô công ty: 10 tỷ USD – 30 tỷ USD, khu vực  Asia Pacific.

“Khả năng phát hiện trong Zero-day rất tuyệt vời. Chúng tôi thường được Sophos thông báo về các mối đe dọa trước khi SOC của chúng tôi biết điều gì có thể đang xảy ra”. Lĩnh vực: sản xuất, quy mô công ty: 500 triệu USD – 1 tỷ USD, khu vực  Bắc Mỹ/Mỹ Latinh/Châu Á Thái Bình Dương.

Đây chỉ là ba trong số hơn 750 đánh giá của khách hàng về Sophos Endpoint Protection có trên trang Gartner Peer Insights.

Tối ưu hóa phòng ngừa. Giảm thiểu thời gian phát hiện và phản hồi 

Sophos Endpoint cung cấp cho bạn khả năng phòng ngừa, phát hiện và phản ứng hàng đầu thế giới được thiết kế cho môi trường thế giới thực. Cho dù bạn chọn tự quản lý bảo mật hay nhờ nhóm hỗ trợ của Sophos làm điều đó cho bạn. Bạn đều được hỗ trợ bởi chuyên môn kỹ thuật và con người vô song.

Tối ưu hóa phòng ngừa

Không nhà cung cấp nào tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công hơn Sophos. Và trong năm qua, thử nghiệm độc lập của bên thứ 3 cho thấy Sophos ngăn chặn trung bình 99,98% tất cả các mối đe dọa. Sophos đạt được điều này thông qua chiến lược gồm hai hướng:

  • Giảm bề mặt tấn công, loại bỏ cơ hội cho những kẻ tấn công thâm nhập vào tổ chức của bạn. Điều nay bao gồm:

+ Chặn các ứng dụng có khả năng không mong muốn và các trang web độc hại hoặc đáng ngờ dựa trên nội dung hoặc xếp hạng URL.

+ Kiểm soát những ứng dụng và thiết bị được phép chạy.

+ Khóa cấu hình máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột

  • Ngăn chặn các cuộc tấn công đang chạy, sử dụng các công nghệ bảo vệ nhiều lớp để ngăn chặn cả các mối đe dọa và các chiến thuật mà kẻ tấn công sử dụng:

+ Dựa trên AI để ngăn chặn những điều chưa biết dựa trên các kỹ thuật, hành vi và sự bất thường.

+ Công nghệ chống ransomware dựa trên hành vi ngăn những kẻ tấn công mã hóa tệp của bạn.

+ Ngăn chặn khai thác ngăn chặn các kỹ thuật mà kẻ tấn công sử dụng, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tận dụng các lỗ hổng chưa biết trước đây.

Bằng cách ngăn những kẻ tấn công giành được chỗ đứng, Sophos giảm tỷ lệ tín hiệu nhiễu, cho phép người phòng thủ tập trung vào tín hiệu ít phát hiện hơn, chính xác hơn.

Giảm thiểu thời gian phát hiện và phản hồi

Các công cụ mạnh mẽ và chuyên môn của con người nhanh chóng xác định, ngăn chặn và loại bỏ những kẻ tấn công trước khi chúng có thể kiểm soát.

  • Sophos cung cấp dịch vụ săn lùng và vô hiệu hóa mối đe dọa 24/7/365 được cung cấp như một dịch vụ được quản lý hoàn toàn bởi các chuyên gia của Sophos.
  • Nhóm hỗ trợ của Sophos trở thành nhóm của bạn và chuyên môn săn tìm mối đe dọa của Sophos giúp tăng cường và mở rộng nhóm của bạn.
  • Nền tảng Sophos XDR mở, tích hợp với các hoạt động bảo mật hiện có của bạn (và Sophos tự hào được xứng tên là Nhà cung cấp đại diện trong the new Gartner Market Guide for XDR)

Cuối cùng, phương pháp này mang lại kết quả bảo mật vượt trội cho khách hàng của Sophos: bảo vệ tốt hơn, giảm rủi ro và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn.

Để tìm hiểu sâu hơn về các bài đánh giá độc lập này về khả năng bảo vệ điểm cuối của Sophos, bạn có thể tìm đọc:

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp bảo mật điểm cuối và để biết thêm cách Sophos hỗ trợ. Hãy liên hệ nhà phân phối DASS để được tư vấn.


CÔNG TY CỔ PHẦN DASS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU GIẢI PHÁP BẢO MẬT SOPHOS

HCM: 55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Mobile: 028 2055 2868

Hà Nội: Số 29, Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Mobile: 024 3555 3030

Email: info@dass.vn

Website: https://dass.vn