Sophos với “Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình bệnh viện thông minh”

30/10/2019 02:25 442 lần Chuyên mục: Tin tức

Từ ngày 25-26/10/2019 vừa qua, Sophos đã tham gia “Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình bệnh viện thông minh” do bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức; địa điểm tại số 917 Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc – An Giang.

Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế; tạo môi trường giao lưu, học hỏi cũng như tăng cường sự kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bệnh viện trong việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), triển khai bệnh viện thông minh, quản lý thanh quyết toán bảo hiểm y tế… Bệnh viện ĐKKV Tỉnh An Giang tổ chức hội thảo “Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình bệnh viện thông minh trong thời đại công nghệ thông tin 4.0”. Có hơn 125 đơn vị tham dự đến từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước bao gồm các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Sở y tế và các Công ty CNTT. Với hơn 400 người tham gia diễn đàn.

Tại diễn đàn, đại diện của giải pháp bảo mật Sophos tại Việt Nam – anh Vũ Lê cũng đã có bài chia sẻ về  giải pháp an ninh thông tin trong khối y tế. Trong bài chia sẻ, anh Vũ Lê đã trình bày quá trình tiến hóa của bảo mật và tội phạm công nghệ, cũng như những ảnh hưởng của nó đối với ngành Y tế. Vì vậy, yêu cầu bảo mật thông tin từ chính phủ dành cho khối Y tế là ngày càng cấp thiết.

Đại diện của Sophos Việt Nam cũng mang đến những giải pháp, hướng  tiếp cận mới trong việc bảo mật thông tin, đồng thời cũng cung cấp thông tin các giải pháp Sophos đến khối ngành Y tế:

Một số hình ảnh tại hội thảo.
Công ty cổ phần DASS và đại diện của Sophos cùng BTC diễn đàn
Lối vào hội trường diễn đàn
Gian hàng của Sophos tại hội thảo thu hút nhiều người quan tâm
Hơn 400 khách mời tham gia vào diễn đàn
Anh Vũ Lê – Đại diện Sophos Việt Nam trình bày bảo mật thông tin tại diễn đàn