HOTLINE Kỹ Thuật: 098.114.9449

G2 vinh danh Sophos là người dẫn đầu về Bảo vệ điểm cuối, EDR, XDR, Tường lửa và MDR

30/10/2023 11:01 621 lần Chuyên mục: Tin tức

G2 vừa phát hành Báo cáo mùa thu năm 2023 (Fall 2023 Reports) và Sophos là nhà cung cấp an ninh mạng duy nhất được vinh danh là Người dẫn đầu trong các Báo cáo của G2 Grid® cho Endpoint Protection Suites, Endpoint Detection and Response (EDR)Extended Detection and Response (XDR)Firewall Software and Managed Detection and Response (MDR). Ngoài ra, người dùng G2 cũng đánh giá Sophos là giải pháp Tường lửa và MDR tổng thể số 1.

Xác thực khách hàng Sophos độc lập

Sự xếp hạng của G2 dựa trên đánh giá độc lập, được xác minh của khách hàng trên G2.com, thị trường phần mềm và nền tảng đánh giá ngang hàng lớn nhất thế giới. Trong Báo cáo mùa thu năm 2023 của G2, Sophos được vinh danh là Người dẫn đầu tổng thể ở 5 hạng mục, đồng thời là Người dẫn đầu trong 10 phân khúc thị trường riêng lẻ:

  • Endpoint Protection Suites: Overall, Enterprise, Mid-Market, and Small Business Grids
  • EDR: Overall, and Mid-Market Grids
  • XDR: Overall and Mid-Market Grids
  • Firewall: Overall, Enterprise, Mid-Market, and Small Business Grids
  • MDR: Overall, Enterprise, and Mid-Market Grids

Sophos rất vinh dự khi dịch vụ và sản phẩm của Sophos đã được khách hàng ghi nhận và cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin vào Sophos.

Cung cấp khả năng phòng thủ chuyên sâu cho các doanh nghiệp

Khi đối thủ trở nên tinh vi và khó nắm bắt hơn, người phòng thủ nên thực hiện chiến lược phòng thủ chuyên sâu bao gồm bảo vệ, phát hiện và phản ứng tại mọi điểm dọc theo chuỗi tấn công để bao trùm toàn bộ môi trường của họ. Cách tiếp cận theo lớp này phải bao gồm bảo mật điểm cuối, mạng, email và đám mây cũng như các dịch vụ tìm kiếm và khắc phục mối đe dọa của các chuyên gia bảo mật.

Việc các chuyên gia CNTT và bảo mật công nhận Sophos là Người dẫn đầu trong các danh mục chính này là sự xác nhận rằng Sophos cung cấp bộ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và toàn diện nhất cần thiết cho an ninh mạng hiện đại.

Đặc biệt, tất cả khách hàng của Sophos đều được bảo vệ bởi Sophos X-Ops, một lực lượng đặc nhiệm chung tập hợp kiến thức chuyên môn sâu về môi trường tấn công từ các thợ săn mối đe dọa tuyến đầu và người ứng phó sự cố cho đến các chuyên gia AI và phần mềm độc hại chuyên sâu. Họ cùng nhau cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách các mối đe dọa được xây dựng, phân phối và vận hành trong thời gian thực. Được trang bị sự hiểu biết sâu sắc này, Sophos có thể xây dựng hệ thống phòng thủ sáng tạo, mạnh mẽ và hiệu quả trước cả những mối đe dọa tiên tiến nhất.

Xác thực bổ sung của khách hàng và nhà phân tích Sophos

Cùng với sự công nhận của G2, các giải pháp của Sophos được khách hàng và cộng đồng nhà phân tích công nhận rộng rãi, bao gồm:

Sophos Endpoint

Được vinh danh là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2022 dành cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối lần thứ 13 liên tiếp.

Sophos Extended Detection and Response (XDR)

Được công nhận là công ty dẫn đầu tổng thể số 1 trong the Omdia Universe for Comprehensive Extended Detection and Response (XDR).

Sophos Firewall

Được vinh danh là Gartner® Customers’ Choice™ for Network Firewalls năm 2022 với xếp hạng 4,7/5 trên Gartner Peer Insights.

Được công nhận là Strong Performer trên Forrester Wave.

Sophos Managed Detection and Response (MDR)

Được vinh danh là Gartner® Customers’ Choice™ năm 2023 cho Dịch vụ quản lý các phát hiện và ứng phó (MDR) với xếp hạng 4,8/5 trên Gartner Peer Insights.

Hiệu suất cao nhất trong Đánh giá ATT&CK của MITER Engenuity năm 2022 cho các Dịch vụ quản lý.

Nâng cao khả năng phòng thủ mạng với Sophos

Như xếp hạng G2 minh họa, Sophos cung cấp khả năng bảo vệ sâu và rộng vô song. Các giải pháp hoạt động bảo mật, mạng, email, đám mây và điểm cuối hàng đầu thế giới của Sophos bảo vệ hơn 550.000 tổ chức khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến, bao gồm cả phần mềm tống tiền.

Cho dù bạn đang tìm cách nâng cấp tường lửa, tăng cường khả năng phòng thủ điểm cuối, hợp lý hóa và tăng tốc các cuộc điều tra mối đe dọa hay bổ sung khả năng phát hiện và ứng phó mối đe dọa do con người chỉ đạo 24/7, Sophos đều có thể trợ giúp.

Các giải pháp của Sophos sẽ hoạt động tối ưu khi kết hợp cùng nhau. Khách hàng chạy cả Sophos Intercept X Endpoint và Sophos Tường lửa đều báo cáo rằng họ có thể tăng gấp đôi hiệu quả của phòng CNTT/an ninh mạng. Điều đó làm giảm tới 85% số lượng sự cố bảo mật cần điều tra. Với Sophos, bạn có thể tự tin xây dựng chiến lược bảo mật dài hạn. Dù bạn bắt đầu ở đâu và mục tiêu của bạn là gì, Sophos đều có thể giúp bạn tận hưởng kết quả an ninh mạng vượt trội.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm của Sophos, bạn hay liên hệ nhà phân phối DASS – nhà phân phối Sophos hàng đầu tại Việt Nam.